Huấn luyện bóng đá trẻ – Sắp có các đợt thử nghiệm

Nếu bạn có kế hoạch huấn luyện bóng đá trẻ mùa này cho họ, tôi chắc chắn rằng mùa giải của bạn sắp bắt đầu. Hầu hết các tổ chức đều có các buổi chơi thử và đánh giá người chơi trong tuần đầu tiên. Những ngày đầu tiên thường chỉ đội mũ bảo hiểm và quần đùi, không có bất kỳ miếng đệm vai hoặc ống quần nào. Hầu hết các giải đấu chuyên nghiệp và pop warner đều có một đội tuyển chọn du lịch và sau đó là một giải đấu trong nhà hoặc các đội du lịch cấp B.

Là một huấn luyện viên, hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị cho những lần thử sức sắp tới. Đánh giá cầu thủ là một phần quan trọng trong việc huấn luyện bóng đá. Có một cuốn sách Thử nghiệm và Đánh giá dành cho Bóng đá Thanh niên, được viết bởi Jim Oddo, giải thích một cách tiếp cận đã được thử nghiệm theo thời gian để nhận được đánh giá tuyệt vời về tất cả các cầu thủ. Hãy kiểm tra nó vì nó sẽ mang lại cho bạn lợi thế so với các huấn luyện viên khác trong bản nháp của bạn.

Nếu bạn đủ may mắn để thực hiện các buổi tập kevin de bruyne wife thử, hãy làm theo các bài tập được đề cập trong sách, đặc biệt là tất cả các bài tập cạnh tranh và đảm bảo các bài tập diễn ra công bằng và đồng đều. Điều cuối cùng bạn cần là sự phàn nàn của phụ huynh về việc các lần thử của bạn không công bằng như thế nào.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng người chơi luôn bận rộn trong toàn bộ thời gian. Không có gì khiến cha mẹ buồn lòng hơn một tuần tập thử không có tổ chức. Hãy tin tưởng tôi, bạn đang giao cho họ một vũ khí được nạp cho cả mùa giải nếu các buổi tập thử của bạn chạy như rác.

Tóm lại, tôi biết thời gian không còn nhiều, nhưng khi làm công tác huấn luyện bóng đá trẻ, xin hãy nhớ rằng bạn được một lần mỗi năm, vì vậy hãy tận dụng nó. Không có “làm quá” sau khi các đội đã được soạn thảo, vì vậy hãy tính nó.

Jim có hơn 22 năm kinh nghiệm làm huấn luyện viên đội trẻ. Hệ thống mà anh ấy đã sử dụng rất thành công cho cả bóng đá trẻ và bóng rổ trẻ. Các đội cá nhân của anh ấy đã thắng hơn 80% số trận đấu của họ.